DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

Hệ thống kho Bình Chiểu
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:  028 3729 0652 
Dịch vụ: cho thuê kho dài hạn.
Hệ thống kho Bình Chiểu nằm ngay trung tâm khu công nghiệp Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức gần khu Công nghiệp Sóng Thần. Diện tích hơn 5.000 m2 với 2 kho A & B với đầy đủ dịch vụ cho thuê kho đạt tiêu chuẩn và an toàn.
 
 
 
 
 

Trung tâm Thương mại Yersin
Địa chỉ : 33-35-37 đường Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:  028 3829 3118
Dịch vụ: cho thuê mặt bằng, kisok dài hạn.
Trung tâm thương mại Yersin là trung tâm buôn bán sầm uất tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 nằm cạnh chợ Dân Sinh. Với mặ bằng cho thuê có diện tích hơn 600 m2 cùng với hệ thống giao thông rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh mua bán với đầy đủ dịch vụ cho thuê mặt bằng và làm kho trung tâm chuyên nghiệp.
 
Hệ thống Khách sạn Lavender
Địa chỉ : 200-202-204 đường Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp, Hồ Chí Minh.
Website: www.lavenderhotel.com.vn

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, chỉ phía sau chợ Bên Thành.Ngay tại trung tâm mua bán, mua sắm và giải trí như: văn phòng, Đại Sứ Quán, Trung Tâm Mua Sắm, Khu Vực Du Lịch và Giải Trí, Nhà Hàng, Bar, Câu Lạc Bộ Khiêu Vũ cũng như Trung tâm triễn lãm hội nghị.

Với 107  phòng ngủ sang trọng tất cả các phòng đều có cửa sổ và bồn tắm nằm gồm 4 loại  phòng Deluxe, Premier, Executive , Signature và Suite đem lại cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi  hoàn  hảo cho du khách.

Nhà Hàng Lavender tọa lạc tại tầng trệt với 70 chổ ngồi không chỉ phục vụ ăn sáng tự chọn quốc tế  mà còn phục vụ ăn trưa và tối với thực đơn phong phú theo kiểu Âu và Á, ngoài ra chúng tôi còn phục vụ ăn uống tại phòng 24/24.

 

SUNIMEX MATERIAL@2018